CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ASC VIỆT NAM

Là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Mục tiêu vươn tới của ASC là phân phối và sản xuất những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi hiểu rằng “con người” là yếu tố quyết định cho sự thành công của mỗi công ty, vì thế công ty ASC luôn đặt ưu tiên hàng đầu là thu hút nhân tài, phát huy tài năng và sức sáng tạo tối đa của mỗi thành viên.

Thành công của khách cũng là thành công của chúng tôi, vì thế ASC xác định khách hàng cần được tôn trọng, quan tâm và nắng nghe, thấu hiếu và phục vụ một cách riêng biệt. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty sẽ giúp xã hội tiến bộ hơn, sự đoàn kết của mỗi con người trở thành nguồn lực to lớn, mang lại sự phát triển của mỗi công ty cũng như đối với ngành công nghiệp hiện đại nước nhà.

Chúng ta tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt của sản phẩm công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn mang đến tay người dùng Việt một sản phẩm tốt nhất có chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chính vì vậy ASC đã không ngừng phát triển và thay đổi công nghệ và tích hợp với các sản phẩm do ASC cung cấp.